Blog

Celadon City – Thiên Đường Trong Mơ Cho Cuộc Sống Toàn Diện

17/11/2017

Celadon City là một trong hai dự án khẳng định tên tuổi của thương hiệu đến từ Malaysia, lại một lần nữa Tập đoàn Gamuada Berhad lại tạo nên một khu đô thị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt – một thiên đường đáng sống với một cuộc sống toàn diện.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản, Gamuda Land hiện là một trong những nhà đầu tư nổi bật trên thị trường Việt Nam với kinh nghiệm phát triển quỹ đất lên đến 2.480 ha. Tiềm lực tài chính vững mạnh và nguồn nhân lực dày dạn kinh nghiệm giúp Gamuda Land phát triển thành công các dự án bất động sản với quy mô lớn tại Malaysia, Singapore, Australia và Việt Nam.

Celadon City là dự án tiêu biểu phía Nam của công ty có tổng diện tích 82 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách sân bay Tân Sơn Nhất 7km, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm, cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và khu công viên trung tâm 16,4 ha, Celadon City cung cấp môi trường sống chất lượng và phong cách sống hiện đại cho cộng đồng dân cư. Dự án cũng được xem là lá phổi xanh của quận Tân Phú, TP HCM.

Dự án hội tụ mọi tiện ích vượt trội như trung tâm mua sắm AeonMall – Celadon Tân Phú ngay trong khuôn viên dự án; khu phức hợp thể thao giải trí Celadon Sport & Resort Club sẽ khai trương ngày 16/7 tới với các hoạt động thể thao, giải trí hiện đại nhất; hệ thống các trường từ mẫu giáo đến PTTH; khu văn hóa và sinh hoạt cộng đồng sẽ được phát triển trong tương lai… Tất cả tạo nên một hệ thống tiện ích khép kín phục vụ gần như tối đa nhu cầu của cư dân Celadon City.

Bên cạnh những yếu tố như vị trí đắc địa, sự tích hợp những khu hoạt động thể thao, giải trí, sinh hoạt ngoài trời, tiện nghi hiện đại… thì các căn hộ thuộc Celadon City lại lấy điểm tuyệt đối với những khách hàng đến tham quan mua nhà ngay từ những ngày đầu dự án được mở bán.

Với nhiều khu nhà khác nhau, kiến trúc và diện tích khác nhau, Celadon City lại sử dụng những lối thiết kế nội thất khác nhau. Điều này không những làm tăng thêm nhiều chọn lựa cho khách hàng mà còn tạo nên sự khác biệt giữa các căn hộ, sự khác biệt không bị sự rời rạc mà mang sự mới mẻ, đặc thù với từng sở thích cá nhân của chủ căn hộ.

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ tại Celadon City, bạn thực sự là một người may mắn vì bạn đang được sống tại một thiên đường đời thực. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn làm mới không gian, thiết kế lại nội thất theo sở thích riêng của mình thì đừng ngần ngại. Vì bạn xứng đáng được sống trong môi trường toàn diện nhất.