Blog

Cộng Cafe – đẹp ấn tượng trong mắt giới trẻ Sài Gòn ( P1 )

17/11/2017

Những ngày Sài Gòn nắng nóng khiến bạn chỉ muốn thoát khỏi 4 bức tường ngột ngạt để được thả mình vào những không gian xanh mướt mắt, thoáng đãng và yên tĩnh ở một quán cafe nào đó và nếu bạn là người có sở thích lân la những quán cafe, tụ tập cùng hội bạn thì bên cạnh những quán cafe quen thuộc, không ít lần bạn phân vân lựa chọn điểm đến trong hà sa số những quán cafe ở Sài Gòn – nơi bạn có thể có không gian thoả thích trò chuyện, thức uống ngon lành mà vẫn tận dụng để check in sang chảnh.

Thiết kế không gian không theo phong cách công nghiệp, Cộng Cafe lựa chọn đi theo một hướng riêng. Bạn vẫn có thể hối hả trong nhịp sống hiện đại nhưng lại dễ dàng hoài niệm về những chuyện xưa cũ. Màu xanh áo lính xuất hiện khá dày đặc và là màu sắc đặc trưng của Cộng, bạn như lạc vào khu chỉ huy tác chiến của một đơn vị ngoài tiền tuyến. Mọi nội thất từ bàn ghế, đồ dùng cho đến các phụ kiện trang trí đều mang sắc màu của Hà Nội xưa.

Ở Hà Nội thật ra không phải là một nơi có quá nhiều lựa chọn quán cà phê với nhiều phong cách khác biệt như Sài Gòn, tuy nhiên cũng không phải là có quá ít sự lựa chọn. Vậy mà suốt gần 2 năm qua, Cộng vẫn được xem là một trong những quán cà phê tiêu biểu của Hà Nội, là điểm hẹn hò, là nơi tám chuyện nổi tiếng của giới trẻ nơi đây và cả những du khách.

Mới đầu, Cộng chỉ là một quán cà phê nhỏ nằm khiêm tốn trên góc đường Triệu Việt Vương, Hà Nội. Chỉ sau vài năm, Cộng đã trở thành một hệ thống quán cà phê lớn với 19 cửa hàng tại Hà Nội lẫn Đà Nẵng. Và mới đây, Cộng lại tiếp tục cho ra mắt 3 cửa tiệm nữa ngay tại trung tâm Sài Gòn với nơi đầu tiên là trên đường Mạc Thị Bưởi, Vincom Đồng Khởi và Hoàng Việt.

Cùng đồng hành với những thiết kế nội thất tại Cộng Cafe, hơn ai hết, IDD Decor cảm nhận được sự tinh tế trong từng chi tiết mà Cộng muốn mang đến cho khách hàng khi đến đây. Hãy cùng IDD điểm qua vài góc đẹp ” thần thánh ” của chuỗi Cộng Cafe Sài Gòn mà IDD đã thiết kế và thi công nhé:

( Còn nữa )