Dự án - THIẾT KẾ NỘI THẤT SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN BECAMEX TOKYU

THIẾT KẾ NỘI THẤT SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN BECAMEX TOKYU

  Thiết kế nội thất phòng giao dịch bán hàng hiện nay đang được các công ty bất động sản lưu tâm. Bởi nó nó không chỉ thể hiện bộ mặt thương hiệu của Chủ đầu tư mà còn giúp khách hàng tin tưởng, an tâm hơn khi đến giao dịch.

  Hiểu được điều này, quan tâm đến hình ảnh thương hiệu, cũng như sản phẩm bán ra cho khách hàng. Công ty Becamex Tokyu đã quyết định thay đổi toàn bộ nội thất không gian sàn giao dịch bất động sản tại Bình Dương. Với diện tích hơn 1000 m2 không gian mở, nhà thiết kế nội thất đã khéo léo kết hợp giữa khu vực tiếp khách, khu giao dịch bán hàng và khu vực trưng bày sản phẩm. Tạo sự xuyên suốt mới lạ cho không gian nội thất. Không đơn giản chỉ là khu vực giao dịch bán hàng mà giờ đây khách tham quan còn có thể đến đây thưởng thức một tách cà phê, thư giản trong không gian vườn nhỏ gọn, thân thiện, và gần gủi.

  Với không gian giao dịch thông thoáng và gẩn gủi với thiên nhiên, chủ đầu tư sẽ không mất quá nhiều để giới thiệu cho khách hàng đến đây về sản phẩm và các dự án mà chủ đầu tư đang mở bán. Bởi không gian sàn giao dịch sẽ thay chủ đầu tư nói lên tất cả về sản phẩm của họ.

  BECAMEX TOKUY- SALE GALLERY

  THỦ DẦU MỘT- TP MỚI BÌNH DƯƠNG

  DIỆN TÍCH: 1200 m2

  THIẾT KẾ THI CÔNG BỞI IDD

  HOÀN THÀNH 06/2018

   


   Back to Projects