VĂN PHÒNG COCA COLA

  Khi nghĩ đến thiết kế nội thất văn phòng các công ty trong lĩnh vực FMCG người ta sẽ nghĩ ngay đến cái đẹp tinh tươm và sạch sẽ. Nhưng với thiết kế nội thất văn phòng của Coca Cola lại hoàn toàn khác biệt

  Ở Coca Cola không chỉ đòi hỏi cái đẹp mà còn lồng vào đó là sự sáng tạo, hoà một chút lạ lẫm và khác biệt. Có lẽ đây chính là thông điệp mà Coca Cola muốn thể hiện thông qua không gian nội thất văn phòng làm việc của họ. Một hình ảnh mới: sáng tạo không ngừng và đột phá. Khác hẳn với dáng vẻ truyền thống của họ trước đây.

  Nhà thiết kế đã khéo léo lựa chọn phong cách thiết kế cho khách hàng của mình thông qua chất liệu từ chính những sản phẩm của Coca cola. Từ thùng đựng sản phẩm làm nên hình ảnh của quầy lễ tân. Đến chai lọ Coca được tái sử dụng làm nên hệ thống chiếu sáng. Đây cũng chính là lối thiết kế vô cùng tạo bạo và cực khác mà không ai cũng có thể làm được. Điều này tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho những ai đặt chân đến văn phòng này.

  Thiết kế nội thất văn phòng này không chỉ đơn giản là sự thay đổi về hình ảnh. Mà còn là sự thay đổi về cả phong cách và văn hoá làm việc. Tạo nên sự gần gủi thân thiện và kết nối nhân viên nhiều hơn. Bởi không gian làm việc hoàn toàn mở. Dâu ấn thương hiệu và sản phẩm được đặt và lồng ghép khắp nơi trong thiết kế. Lập lại nhưng không tạo cảm giác nhàm chán. Màu sắc phối hợp trong thiết kế kích thích thêm cho sự sáng tạo và trẻ trung. Như chính sản phẩm mà Coca đã cải tiến và đang tiên phong.

  VĂN PHÒNG COCA COLA

  QUẬN THỦ ĐỨC

  HOÀN THÀNH T08/2016

  Thiết kế bới: ID&D

   


   Back to Projects