Dự án - NHÀ HÀNG MÓN NGON SÀI THÀNH

NHÀ HÀNG MÓN NGON SÀI THÀNH

  Thiết kế nội thất nhà hàng Ngon luôn mang đậm hình ảnh truyền thống dân gian. Luôn là khám phá và duy trì những nét văn hoá Á Đông. Cổ điển và hiện đại được kết hợp và đan xen nhau một cách hài hoà. Tạo nên nét mới lạ cho từng thiết kế.

  Tiếp nối những thành công của chuỗi nhà hàng Ngon tại Hà Nội, thiết kế lại tiếp tục khám phá nét văn hoá ẩm thực Nam bộ qua không gian nội thất. Với một hình ảnh thương hiệu mới, đào sâu hơn các món ăn  truyền thống miền Nam- Việt Nam. Vì thế hình ảnh thương hiệu Ngon giờ đây hoàn toàn mới lạ nhưng vẫn đan xen với và giữ được cái chất chung của nhà hàng là hình ảnh kiến trúc Đông Dương và món ăn truyền thống Việt.

  Vẫn là những chất liệu mộc mạc dân dã của người dân miền Nam. Thêm vào đó là hình ảnh, màu sắc cổ điển và hiện đại được đan xen, hoà lẫn vào nhau. Cách phân bổ không gian hài hoà, tạo nên sự đa dạng và năng động trong kinh doanh cho nhà hàng. Thiết kế nội thất nhà hàng không chỉ chú trọng đến hình ảnh thương hiệu mà còn phải bảo đảm khai thác tối đa không gian và hiệu suất kinh doanh.

  Ở nhà hàng Món Ngon Sài Thành tại số 8 Dã Tượng đã được mà thiết kế đáp ứng đủ các yếu tố cần thiết trên. Không gian thông thoáng nhưng vẫn đủ ấm cúng sang trọng. Phong cách thiết kế cổ điển đương đại bảo đảm thể hiện nét văn hoá đặc trưng của ẩm thực Việt. Là một hình ảnh thương hiệu mới của chuỗi nhà hàng Ngon. Nhưng vẫn đủ để kết nối thành một tổng thể hình ảnh thương hiệu chung.

  MÓN NGON SÀI THÀNH

  SỐ 08 DÃ TƯỢNG- HÀ NỘI

  THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BỞI ID&D

  HOÀN THÀNH THÁNG 11/2017

   

   


   Back to Projects