Dự án - NHÀ HÀNG NGON- HUỲNH THÚC KHÁNG

NHÀ HÀNG NGON- HUỲNH THÚC KHÁNG

  Thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách truyền thống đương đại, đậm nét văn hoá Á Đông. Chuỗi nhà hàng Ngon tại Hà nội với các món ăn truyền thống Việt Nam. Và cũng là một trong những nhà hàng có không gian nội thất mang rõ nét hình ảnh thương hiệu và sản phẩm.

  Luôn lấy văn hoá dân tộc là ý tưởng và chủ đề chính cho từng không gian thiết kế tổng thể. Vì vậy xuyên suốt các chuỗi nhà hàng là một phong cách chung. Nhưng được biến tấu và lựa chọn sao cho phù hợp với từng không gian và chủ đề khác nhau. Từ cách trang trí và phối vật liệu đến chọn hình ảnh, tất cả đều đỏi hỏi sự chăm chút thật kĩ lưỡng và thận trọng thì mới không tạo nên sự nhàm chán hày trùng lập trong từng thiết kế

  Cụ thể nhà hàng Ngọn tại Huỳnh thúc Kháng, người ta sẽ dễ dàng nhìn thấy những chất liệu mộc mạc của làng quê Nam bộ, được nhà thiết kế khéo léo đưa vào không gian bày trí. Những chiếc lồng gà tre được biến tấu và phối ngẫu để trở thành những chiếc đèn trang trí thật đẹp và lạ mắt. Những bức tranh quê, những khung cửa sổ, mảng tường gạch trang trí.

  Tất cả tạo nên một tổng thể hài hoà, ấm cúng, thân thiện và gần gủi, nhưng chính văn hoá sinh hoạt cuả người Việt. Và đây cũng chính là lối thiết kế nội thất nhà hàng riêng biệt mà nhà thiết kế mong muốn đem đến cho Ngon.

  NHÀ HÀNG NGON

  SỐ 59 HUỲNH THÚC KHÁNG

  THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BỞI ID&D

  HOÀN THÀNH: THÁNG 06/2017


   Back to Projects