Dự án - NHÀ HÀNG NGON- TẠI TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH HÀ NỘI

NHÀ HÀNG NGON- TẠI TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH HÀ NỘI

  Nhà hàng Ngon là một trong những thiết kế nhà hàng đẹp mà chúng tôi tự hào là đơn vị thực hiện thiết kế và thi công. Đây là một trong những quán có định hình phong cách thiết kế rõ ràng và xuyên suốt.

  Với món ăn mang đậm nét văn hoá truyền thống Việt Nam. Thì với thiết kế nội thất nhà hàng  cũng tương tự. Có thể mỗi nhà hàng là một màu sắc khác nhau, nhưng tổng thể vẫn là kiến trúc thuần Việt.

  Chất liệu được sử dụng trong nhà hàng Ngon tại Trung Hoà Nhân Chính là điểm chấm phá chính cho thiết kế. Nét cổ xưa được pha trộn giữa màu sắc và chất liệu tạo cho thực khách khi đến đây cảm giác gần gủi, thân quen.

  Những chiếc đèn từ chất liệu tre nứa được phối hợp vào một không gian hiện đại. Cộng thêm những mái ngói biến tấu như ngững mái nhà xưa. Tạo cảm giác như bạn đang trở về những đình làng thu nhỏ của miền Bắc.

  Chút sáng tạo và phá cách, nhà thiết kế đã biến không gian hiện đại trở nên thân thuộc, gần gủi. Một phong cách rất riêng tạo nên một thương hiệu ẩm thực văn hoá Việt cho chuỗi nhà Ngon và là một trong những thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng mà không lỗi thời.

  NHÀ HÀNG NGỌN- TẠI TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH

  HÀ NỘI

  THIẾT KẾ & THI CÔNG BỞI ID&D

  HOÀN THÀNH NĂM 2015


   Back to Projects