Dự án - NHÀ HÀNG NGON- VINCOM HÀ NỘI

NHÀ HÀNG NGON- VINCOM HÀ NỘI

  Nhà hàng Ngon từ lâu đã nổi tiếng không chỉ bởi món ăn ngon, đậm nét truyền thống. Mà còn ấn tượng bởi thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, ấm cúng, sang trọng và xuyên suốt theo dòng văn hoá Việt. Mỗi thiết kế nhà hàng là một nét truyền thống văn hoá dân gian vùng miền rõ rệt.

  Với thiết kế nhà hàng Ngon tại Vincom Hà Nội. Là một không gian nhà hàng mở và giữa một trung tâm thương mai hiện đại. Nhà thiết kế đã khéo léo đưa hình ảnh dân gian lồng ghép vào không gian. Đan xem với các cây cột của toà nhà được ốp kĩ lưỡng bởi các vật liệu thô mộc. Điều này tạo nên một thiết kế truyền thống nằm giữa một không gian hiện đại nhưng không hề lạc nhịp.

  Những bức tranh dân gian, với chất liệu giấy rất mộc. Những biến tấu từ mái ngói được đưa vào các khu vực quầy. Cách bố trí, xếp đặt bàn. Tất cả tạo nên một tổng thể như một khu chợ truyền thống ngày xưa được thu nhỏ và biến tấu để đưa vào không gian hiện đại, sang trọng. Chính điều này đã tạo nên dấu ấn cho thương hiệu. Và tạo nên sự gần gủi, thân thiện cho thực khách khi đến đây.

  Xuyên suốt chuỗi nhà hàng Ngon là một ý tưởng chính. Nhưng vẫn được đánh giá là một trong những thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, ấn tượng và tinh tế. Bởi sự lập lại của ý nghĩa nhưng không rập khuôn của hỉnh ảnh. Càng thiết kế, càng khám phá rằng chủ đề văn hoá Việt là nguồn cảm hứng vô tận, và không có giới hạn cho nhà thiết kế nội thất.

  NHÀ HÀNG NGON

  VINCOM HÀ NỘI

  THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BỞI: ID&D

  HOÀN THÀNH: THÁNG 11/2015

   


   Back to Projects