VĂN PHÒNG ACC GROUP

  Thiết kế nội thất văn phòng ACC Group ý tưởng hoà hợp giữa cổ điển và hiện đại.

  Được pha trộn giữa màu sắc cổ điển sang trọng vốn có của các văn phòng cao cấp. Hoà với đường nét thiết kế và không gian mở. Thiết kế nội thất văn phòng ACC Group là sự kết hợp giữa tông màu cổ điển, nghiêm trang hoà với sự mạnh mẽ phóng khoáng của không gian. Tạo nên sự sang trọng nhưng vẫn không kém phần năng động.

  ACC group kinh doanh trong lĩnh vực hoá chất. Khách hàng của ACC là những công ty thực phẩm, dược phẩm lớn trong và ngoài nước. Hơn nữa là một tập đoàn lớn với nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy không gian làm việc của ACC Group cũng đòi hỏi phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu tổng thể. Và nét đặc trưng riêng cho từng thương hiệu con của tổng công ty.

  Từ các yếu tố trên đã tạo nên ý tưởng  thiết kế nội thất rất riêng cho từng văn phòng của tập đoàn. Lướt qua tổng thể văn phòng, và thiết kế nội thất của từng công ty con. Sẽ dễ dàng nhận thấy mỗi công ty là một ngôn ngữ thiết kế theo từng hình ảnh thương hiệu khác nhau. Nhưng vẫn có nét chung và hoà hợp trong một tổng thể nhất định.

  VĂN PHÒNG ACC GROUP

  VINAMILK TOWER

  THIẾT KẾ & THI CÔNG BỜI ID&D

  HOÀN THÀNH 11/2016

  DIỆN TÍCH 800m2

   

   

   

   


   Back to Projects