ASIA GROUP

  Khởi nguồn từ một công ty thương mại, ASIA GROUP đã mở rộng sang lĩnh vực sản xuất và đầu tư mạnh mẽ cho hoạt động nghiên cứu và phát triển để trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nguyên liệu thực phẩm tại Việt Nam.

  Tiếp nối các văn phòng trước đã thực hiện cho tập đoàn. AG là văn phòng thứ 4, công ty IDD vinh hạnh được chọn là đơn vị thiết kế thi công nội thất cho tập đoàn Asia Group.

  Chọn phong cách hiện đại và tối giản, thiết kế nội thất văn phòng AG chỉ chú trọng vào công năng sử dụng là chính, tối đa hoá không gian làm việc, tạo sự thông thoáng cho văn phòng. Kinh tế và tạo sự kết nối hài hoà giữa mặt bằng mới và không gian văn phòng hiện hữu là yêu cầu chính được khách hàng đặt ra cho công ty thiết kế nội thất IDD.

  Tập trung đầu tư thiết kế cho khu vực lễ tân, nơi thể hiện và tôn vinh hình ảnh thương hiệu của tập đoàn. Các không gian còn lại được nhà thiết kế đầu tư vào bố trí đáp ứng nhu cầu công năng sử dụng. Không trang trí cầu kỳ, phần tường sàn gần như được giữ nguyên hiện trạng. Thiết kế đầu tư tạo hình từ kiểu dáng bàn làm việc, nhằm tạo nên sự khác lạ cho không gian và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Như phương châm của AG mong muốn “Nổ lực để trở thành đối tác tin cậy”, Công ty IDD vẫn luôn nổ lực làm việc bằng tình yêu và niềm đam mê để đạt được sự tin tưởng và duy trì hợp tác lâu dài với khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Đó luôn là niềm tự hào và cũng chính là nguồn động lực lớn để công ty IDD không ngừng cố gắng duy trì phong độ về thiết kế, chất lượng sản phẩm, cũng như tiến độ hoàn thiện công trình.

  ASIA GROUP

  10 TÂN TRÀO- QUẬN 7 (VINAMILK TOWER)

  DIỆN TÍCH: 800M2

  THIẾT KẾ THI CÔNG BỞI IDD

  HOÀN THÀNH 07/2019


   Back to Projects