VĂN PHÒNG AUREOLE

  Thiết kế nội thất văn phòng thuộc mảng công nghệ thông tin sẽ như thế nào? Làm sao để hài hoà không gian của  ngành nghề vốn xem là khô cứng khó tìm ý tưởng, đáp ứng mức kinh phí mà khách hàng đưa ra.

  Aureole là công ty kinh doanh trong lĩnh vực gia công phần mền nổi tiếng của Nhật Bản. Với mật độ nhân viên khá  đông nhưng lại đặt trong diện tích nhỏ. Nhu cầu thiết kế nội thất của công ty Aureole là thiết kế thông thoáng, thân thiện, nhưng phải đầy đủ công năng sử dụng. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

  Chọn cách thiết kế nội thất văn phòng theo lối hiện đại và mở. Công ty nội thất IDD đã thoả mãn nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Với thiết kế  khu vực lễ tân nhỏ nhưng đủ ấn tương cho thương hiệu của doanh nghiệp. Không gian làm việc mở đáp ứng cho hơn 30 chỗ ngồi, 2 phòng họp có sức chứa tối thiểu 15 người cho mỗi phòng. Và cuối cùng là một khu vực thảo luận chung cho nhân viên kết hợp tiếp khách. Không thiết kế quá nhiều, chỉ chú trọng điểm nhấn cho toàn bộ văn phòng ở khu vực lễ tân, đáp ứng nhu cầu và công năng sử dụng cho các khu vực còn lại. Nhà thiết kế đã đáp ứng cho tiêu chí chung đối với các khách hàng có mức đầu tư vừa phải, nhưng vẫn bảo đáp yếu tố hình ảnh thương hiệu và công năng sử dụng chung.

  CÔNG TY CNTT AUREOLE

  TOÀ NHÀ SÀI GÒN FINANCE CENTER

  THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BỞI ID&D

  HOÀN THÀNH 05/2018

  DIỆN TÍCH : 200m2

   


   Back to Projects