Dự án - Văn Phòng DAI VIET GROUP HA NOI

Văn Phòng DAI VIET GROUP HA NOI

Với diện tích trên 900m2 nhưng mặt bằng hiện trạng lại có nhiều góc khuyết. Vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng này hoàn toàn là một bài toán khó dành cho nhà thiết kế.

Vẫn chọn phong cách hiện đại, sử dụng chất liệu sang trọng, màu sắc tươi trẻ cho ngôn ngữ thiết kế chính. Thiết kế nội thất văn phòng cho công ty DVG đã cho chúng tôi thêm một trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc khó quên trong nghề.

Mang phong cách của một công ty có qui mô lớn và tham vọng vương ra toàn cầu. Không gian làm việc của công ty không chỉ tôn vinh giá trị văn hoá- hình ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp. Mà còn tạo nên sự tự tôn và gắn kết các thành viên của toàn công ty. Sự hài hoà trong màu sắc thiết kế, cân bằng giữa không gian làm việc và không gian hội họp- thư giản.

Điều đặc biệt khó khăn hơn cả với nhà thiết kế là việc xử lý các góc khuyết của mặt bằng hiện trạng, sao cho vừa tinh tế thẩm mỹ, vừa bảo đảm đầy đủ công năng sử dụng của văn phòng. Như không gian phòng họp được bố trí vào một góc xéo của mặt bằng tổng thể. Thế nhưng nhờ sự kết hợp khéo léo  giữa trần- tường và cả vật dụng trong phòng. Đã tạo nên sự hợp lý cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ chung cho toàn không gian.

Và chúng tôi ưu ái gọi đó là sự giao thoa hài hoà giữa giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT

TOÀ NHÀ KEANGNAM- HÀ NỘI

DIỆN TÍCH 900M2

THIẾT KẾ BỞI IDD 


Back to Projects