Dự án - VĂN PHÒNG RICOH VIỆT NAM

VĂN PHÒNG RICOH VIỆT NAM

  Thiết kế nội thất văn phòng thông minh đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Văn phòng nào đã ứng dụng lối thiết kế nội thất này?

  Ricoh là một trong những đơn vị tiên phong cho xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại và thông minh. Vậy như thế nào là một văn phòng thông minh? Làm sao để kết hợp giữa văn hoá làm việc truyền thống và phong cách làm việc hiện đại?

  Không còn là những không gian cố định. Nhân viên có thể làm việc bất cứ đâu trong văn phòng. Xu hướng làm việc này tạo cảm giác năng động- thoải mái cho nhân viên. Vẫn gần gủi thân thiện, nhưng vẫn bảo đảm cho hiệu quả công việc là yêu cầu chính cho lối thiết kế nội thất văn phòng thông minh. Nhân viên có thể thảo luận, hội họp ngay chính bàn làm việc bởi thiết kế bàn làm việc linh động, không cố định. Lối thiết kế này giúp không gian làm việc không còn bị giới hạn bởi vách ngăn hay các cụm bàn riêng biệt.

  Không gian thoáng, đầy đủ các công năng. Chất liệu hoàn toàn đơn giản. Thiết kế nội thất văn phòng Ricoh chỉ đơn thuần là sự phối ngẫu, nhấn nhá của 1 chút màu sắc bắt nguồn từ hình ảnh thương hiệu. Yếu tố chính được tập trung cho phần thiết kế ở không gian làm việc chung là công năng sử dụng thông minh, thoải mái, thân thiện nhưng vẫn bảo đảm được hiệu quả công việc và văn hoá hoạt động của doanh nghiệp.

  ID&D tự hào là đơn vị thiết kế nội thất cho văn phòng Ricoh, một trong những thương hiệu tiên phong cho các ứng dụng thiết bị thông minh của Nhật.

  Cùng khám phá thêm các chi tiết của dự án thông qua hình ảnh chi tiết

  VĂN PHÒNG RICOH

  REE TOWER

  THIẾT KẾ BỞI ID&D

  HOÀN THÀNH 04/2018


   Back to Projects