Dự án - VAN PHONG VFS NGUYEN DU HCM

VAN PHONG VFS NGUYEN DU HCM

  Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo phong cách hiện đại, tối giản nhưng sang trọng là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi đề xuất cho ý tưởng thiết kế văn phòng VFS tại Tp.Hồ Chí Minh.

  Với tông màu chủ đạo là trắng và xanh dương là điểm nhấn cho không gian. Nhà thiết kế nội thất đã thổi vào không gian văn phòng một làn gió mới, tạo sự tươi sáng, sang trọng nhưng không tẻ nhạt. Bởi chính sự tối giản trong đường nét thiết kế của các vật dụng nội thất, chấm phá bằng tông màu trần và hình ảnh sử dụng trong văn phòng kết hợp với các đường nét ánh sáng.

  Các yếu tố trên đã khiến cho không gian làm việc, giao dịch của khách hàng trở nên tươi mới, nhẹ nhàng và rất thông thoáng. Nếu khu vực làm việc không gian mở là tông màu trắng đơn giản, sáng sủa. Thì không gian thư giản của khu vực khách chờ lại được điểm xuyến bằng những tông màu ấm cúng, gần gủi, thân thiện và thư giản hơn. Sự kết hợp giữa màu sắc bàn ghế và ánh sáng đã tạo cho không gian này một nét riêng. Kết hợp không gian chờ, thảo luận và thư giản cho khách hàng cũng như nhân viên trong văn phòng đang là xu hướng mới cho các văn phòng hiện đại. Và ở văn phòng VFS tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đã thoả đáp ứng này cho khách hàng.

  Đáp ứng tốt nhu cầu công năng sử dụng- hình ảnh thương hiệu của khách hàng. Thể hiện được hình ảnh và văn hoá doanh nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu cho thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Và có lẻ ở văn phòng VFS chúng tôi tự hào đã đáp ứng được điều này cho khách hàng.

  VĂN PHÒNG VFS HCM

  TOÀ NHÀ RESCO 90 NGUYỄN DU- QUẬN 1

  THIẾT KẾ BỞI ID&D

  HOÀN THÀNH 12/2018

  DIỆN TÍCH 800M2 


   Back to Projects