Blog

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG ĐẸP- KẾT HỢP KIẾN TRÚC VÀ ẨM THỰC PHƯƠNG ĐÔNG

28/08/2019

Thiết kế nội thất nhà hàng với nét văn hoá Phương Đông kết hợp với mảng xanh giữa lòng thủ đô náo nhiệt. Với diện tích khoảng 3000m2, chúng tôi bắt đầu ý tưởng thiết kế nhà hàng này từ những câu chuyện, những buổi thảo luận cùng khách hàng về mô hình kinh doanh, đối tượng khách hàng và sản phẩm ẩm thực mà chủ đầu tư hướng đến.

thiết kế nội thất nhà hàng ngon 70 nguyen du

Từ đó giúp nhà thiết kế hiểu hơn về mong muốn của chủ đầu tư, về sản phẩm và đối tượng khách hàng mà họ hướng đến. Để từ đó đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp và mang tính đột phá giữa lòng thủ đô vừa cổ kính, vừa ồn ào náo nhiệt.

Lưu giữ kiến trúc của biệt thự cổ và thêm vào đó là những mảng xanh của khu vườn, tạo nên sự tươi mát, hoà hợp giữa không gian xanh chung và nét cổ kính đương đại của ngôi biệt thự. Là chủ đích chính mà nhà thiết kế muốn hướng đến khi bắt tay vào thực hiện.

thiết kế nội thất nhà hàng ngon 70 nguyen du_1

Với mong muốn tôn vinh văn hoá và giá trị ẩm thực Việt nên không gian nội thất ở đây chủ đầu tư cũng mong muốn thể hiện được nét văn hoá truyền thống Việt. Tuy nhiên phải phù hợp với thời đại, mô hình và tính hiệu quả cho việc kinh doanh

Xác định với chủ đầu tư về định hướng kinh doanh nhà hàng chủ yếu dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, những người thành đạt tiếp đã khách, những bữa tiệc gia đình hoặc các buổi họp mặt của công ty. Kiến trúc sư đã tận dụng các không gian chung và riêng rất hợp lý, không thay đổi kết cấu hay cách ngăn chia phòng mà vẫn giữ nguyên hiện trạng và biến từng không gian phòng thành các không gian tiệc mang từng ý nghĩa văn hoá khác nhau.

Được biết địa chỉ nhà hàng này đã là nơi tiếp rất nhiều các đoàn khách VIP không chỉ của các doanh nhân nổi tiếng trong nước, mà còn được chính khách các nước quan tâm và ghé thăm. Điều này không thể không thể phủ nhận rằng thiết kế nội thất nhà hàng đã góp một phần không nhỏ cho sự thành công của nhà hàng.

Món ăn Việt được thể hiện trong không gian kiến trúc và nội thất Việt. Một sự kết hợp tuyệt với giữa ý tưởng kinh doanh của những con người năng động- hiện đại nhưng luôn hướng về văn hoá truyền thống.