Blog

TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP NĂM 2019- KHU VỰC LỄ TÂN

17/04/2020

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về việc đầu tư nội thất văn phòng sao cho hiệu quả. Đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế sau đại dịch toàn cầu như hiện nay, thì việc đầu tư thiết kế nội thất văn phòng vừa thoả yếu tố tôn vinh hình ảnh- giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, vừa bảo đảm công năng sử dụng và đáp ứng phù hợp với túi tiền của từng doanh nghiệp là bài toán khó đặt ra không chỉ cho các công ty thiết kế nội thất mà cho cả chủ đầu tư.  

Khi bắt đầu thiết kế nội thất văn phòng, thì dù công ty của khách hàng lớn hay nhỏ, qui mô, số lượng nhân viên bao nhiêu cũng không là vấn đề quá lớn. Quan trọng nhất vẫn là việc bố trí mặt bằng sao cho phù hợp với công năng sử dụng và tập trung thiết kế những khu vực nào là cần thiết để vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ và phù hợp với ngân sách cho phép.

Bất kể mức ngân sách đầu tư như thế nào thì khu vực cần được quan tâm và chú trọng thiết kế vẫn là khu lễ tân. Bởi đây là nơi thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp, là không gian tạo nên ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp với khách hàng. Và cũng là nơi có tác động lớn đến tinh thần và hiệu qủa làm việc của nhân viên trong từng doanh nghiệp

Chính vì vậy đây là khu vực cần được đầu tư, chú trọng nhiều cho việc thiết kế. Tuỳ theo ngân sách công trình cho phép mà đơn vị thiết kế có thể đưa ra phương án thiết kế cũng như sử dụng vật liệu khác nhau 

Hình ảnh tham khảo: Thiết kế nội thất văn phòng- khu vực lễ tân – công ty IDP Education tại quận 5

Với mẫu thiết kế trên khách hàng chúng tôi chọn phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và năng động như chính ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đã và đang phục vụ. Công trình này đáp ứng đúng theo tiêu chí đẹp- chất lượng và ngân sách vừa phải. Chính vì vậy khu vực được tập trung chú trọng thiết kế là khu vực lễ tân kiêm đón tiếp và tư vấn khách hàng. 

Hình ảnh tham khảo: Thiết kế nội thất khu vực lễ tân – công ty Prodigious 

Vẫn là một không gian mở nhưng khu vực lễ tân được khéo léo tách riêng là 1 khu vực và vẫn thuận tiện kết nối với khu vực làm việc bên trong, phòng họp và các phòng chức năng khác. Thiết kế nội thất văn phòng này được chú trọng vào việc phối hợp vật liệu và màu sắc tạo nên sự khác lạ cho không gian.

Hình ảnh tham khảo: Thiết kế nội thất  khu lễ tân- công ty Asia Group 

Nếu bạn mong muốn chọn phong cách tối giản- sang trọng và có phần chững chạc cho khu vực lễ tân trong văn phòng thì đây chính là một trong những mẫu thiết kế nội thất đẹp đáng được tham khảo. Không sử dụng quá nhiều màu sắc, sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo và màu nâu đem làm điểm nhấn, đường nét thiết kế thẳng tuân thủ đúng theo định hướng phong cách thiết kế.

Nếu văn phòng bạn có diện tích đủ rộng, ngân sách đầu tư cao và bạn cần một khu vực lễ tân hoành tráng để tôn vinh hình ảnh thương hiệu công ty và giúp bạn thể hiện qui mô doanh nghiệp. Thì lối thiết kế hiện đại và sử dụng chất liệu cao cấp, dùng mảng xanh để tạo điểm nhấn luôn là lựa chọn phù hợp với các yêu cầu thiết kế trên. 

Hình ảnh tham khảo: Thiết kế nội thất khu vực lễ tân – Công ty DVG 

Cá tính- mạnh mẽ nhưng vẫn sang trọng đang là xu hướng lựa chọn cho các ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực sáng tạo, truyền thông, logistic hoặc các ngành nghề sản phẩm công nghiệp hoá chất. 

Hình ảnh tham khảo: Thiết kế nội thất- khu vực lễ tân- Công ty Ceva Logistic

Hình ảnh tham khảo: Thiết kế nội thất- khu vực lễ tân- Công ty Threebond Việt Nam

Với những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tham khảo trên, một câu hỏi thường được đặt ra là làm thế nào có thể lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất phù hợp cho từng doanh nghiệp. Làm sao để biết một thiết kế nội thất đẹp- đầy đủ công năng, và phù hợp ngân sách cho phép?. Để trả lời thoả đáng các câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi tham khảo các bài viết tiếp theo để giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn cho từng khu vực cần thiết kế, từ đó có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.